Post by wingzeagopali on Feb 19, 2022 11:00:36 GMT -6
------------------------------------------
▶▶▶▶ Sonic Dash - Endless Running ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Sonic Dash - Endless Running IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn kirisita monomono awọn koodu ▞▞▞
▞▞▞ Sonic Dash - Endless Running 2022 version ▞▞▞
Mo nifẹ sonic ni bayi Mo nifẹ ere yii dara pupọ tọju ṣiṣe iṣẹlẹ diẹ sii bii eyi
Ere yii jẹ iyalẹnu ni gbogbo ọna ṣiṣe ni awọn aaye oriṣiriṣi jẹ iyalẹnu nikan
Ere naa jẹ nla Mo nifẹ rẹ pupọ o jẹ iṣẹ ikọja ti o dara lori ere yẹn!
Oct 19, 2014 - Sonic Dash is a behind-the-back or over-the-shoulder endless runner like Temple Run and a great many other endless runners on iOS.
Awọn ere jẹ absolutley fun. Ṣaaju ki o to mọ, Mo ti ni Santa Big tẹlẹ. Mo ti ṣe ere yii fun fere ọdun kan ni bayi. O jẹ igbadun gaan fun awọn ti o jẹ tuntun.
Mo nifẹ ere, Mo lo ere naa ni gbogbo igba lẹhinna Mo paarẹ fun idi kan lẹhinna o ro pe iwọ yoo fi sii lẹẹkansi ati rii ọpọlọpọ awọn ayipada, awọn ipolowo baje fun mi ṣugbọn ere to dara Ṣatunkọ: ere naa ntọju lagging. yoo jẹ ohun iyanu ti o ba wa titi o ṣeun 👍🏿😁
O jẹ ere ti o dara gaan ṣugbọn lẹhin awọn ipolowo o bẹrẹ lati ni alaidun.
O jẹ igbadun ati pe o kan le ṣubu sinu agbaye ti sonic fun awọn ti ko mọ sonic iwọ yoo nifẹ rẹ
Nostalgia ko tọ ẹrọ ipolowo. Ere fi agbara mu ọ lati wo ipolowo kan lẹhin gbogbo ṣiṣe, laibikita bi o ti kuru. Ko tọ lati ṣere fun diẹ ẹ sii ju iṣẹju diẹ lọ ni akoko kan.
Ere ti o tutu titi iwọ o fi di ni ipolowo iboju kikun ti ẹgan ni gbogbo ohun kan tabi meji ti o ṣe. Pẹlu ipolowo ìdènà, o jẹ ju spastic ti a play ara nilo. Jẹ ki awọn eniyan lo oju wọn ki wọn wo ohun ti o wa niwaju pẹlu. Mo gbiyanju lati mu ṣiṣẹ diẹ sii ati pe atunyẹwo yii ni lati dinku si irawọ 1. Ere yi jẹ ẹru. Mo ti dun lẹẹkansi ati nibẹ nilo lati wa ni a odo star aṣayan. Eyi jẹ ọkan ninu awọn ere ti o buru julọ ti Mo ti ṣe ni igbesi aye mi.
Mo nifẹ ere yii. O dara pupọ, ṣugbọn a nilo awọn kikọ ti o ti tu silẹ ni igba pipẹ ninu rẹ lati wa lati gba lẹẹkansi. Boya ninu awọn iṣẹlẹ, awọn iyipo, awọn agbegbe titun, gbogbo iye awọn ọjọ kan ti o gba ohun kikọ ọfẹ, tabi gbigba awọn iṣẹ apinfunni pataki ti o fun ọ ni ohun kikọ tabi awọn ami bi Werehog Sonic ati Irin Reaper, a nilo wọn pada. Awọn ohun kikọ bi Pacman, awọn ohun kikọ miiran ti kii ṣe lati Sonic, awọn ohun kikọ iṣẹlẹ Sonic bi awọn ajalelokun, bbl Nitorina jọwọ ṣe iyẹn laipẹ. O ṣeun.
Sonic Dash - Endless Running ארקייד lee
Nitootọ ọkan ninu awọn ere alagbeka ti o dara julọ ti o wa nibẹ, ṣugbọn iyipada lojiji lori awọn ọta jẹ lẹwa Elo a downgrade. Pẹlu bi gun ajeseku oruka gba to gun ju ti won lo a. Lai mẹnuba bii awọn ohun kikọ ko ṣe wa ninu awọn aṣẹ wọn lẹhin gbigba wọn. Imudojuiwọn naa kan jẹ ki apẹrẹ jẹ ibanujẹ gbogbogbo.
Ere yii kii ṣe isanwo lati ṣẹgun Ni Gbogbo Lootọ. Awọn ohun kikọ ti o le san le jẹ ṣiṣi silẹ Ni Awọn iṣẹlẹ Bi Irin Ati Nla. O nilo Lilọ diẹ diẹ ati pe o ni pupọ ti awọn ipolowo ṣugbọn iyẹn le ṣe itusilẹ Nipasẹ Yiyi WiFi rẹ. Ngba Awọn oruka Star Red Tun jẹ Afẹfẹ Bi Wọn Ṣe Le Ṣii silẹ Nipa Lilọ ati Nduro Fun Ọjọ kọọkan Ati Wiwa wọle Lojoojumọ. Lapapọ: Isare Ailopin Nla kan Lilo Awọn ohun kikọ Sonic Ti ṣe Kuku Dara Dara Bi o tilẹ jẹ pe O Ti Mu Pada Nipa Lilọ Ati Awọn ipolowo.
Ere ti o wuyi ṣugbọn ọga ti o ṣẹgun tẹle aṣa kanna eyiti o jẹ ki o nifẹ si.
Rọrun, apaniyan akoko afẹsodi. Kii ṣe ere ti o ṣe alaye julọ tabi didan, ṣugbọn o ṣe iṣẹ rẹ daradara-to fun elere ori-irin pẹlu awọn ohun kikọ Sonic. O jẹ ad-eru pupọ, eyiti o jẹ oye si ipari kan, ṣugbọn o ṣọ lati da ere naa duro ni awọn orin rẹ lẹhin ipele kọọkan / tun gbiyanju. Kii ṣe olufẹ nla ti iyẹn, idaduro jẹ idi ti MO da duro dun ni igba kọọkan.
idari ni ju Elo input aisun ati awọn spins ti wa ni rigged
Mo fẹran rẹ pupọ soooooooooooooooooooooo Elooooo Elo bi yoo jẹ ki mi ki o fi awọn ẹranko pamọ o kan pa mi.
Ere nla ṣugbọn o tun nilo awọn ohun kikọ diẹ sii bi ọpọlọpọ awọn ohun kikọ lati Sonic Forces.
O jẹ igbadun ṣugbọn atunwi ati gbogbo igbadun bẹrẹ lati tu
Sonic Dash - Endless Running 5.0.0 Download Android APK ...
Mo nifẹ pupọ pupọ o jẹ igbadun pupọ ati gbigba akiyesi ṣugbọn yoo dara julọ ti o ba ni awọn ọga diẹ sii lati ja
O ni alabara ti o ni itẹlọrun !!! Mo nifẹ awọn ogun Oga bi wọn ṣe koju mi, sibẹsibẹ ti MO ba ni esi diẹ yoo jẹ lati ṣafikun awọn ọga diẹ sii.😍😍😍
Ti o dara ere pẹlu dashing ati nkan na
Sonic Dash - Endless Running Arcade zad
Mo ti nṣere ere yii lojoojumọ ati gbadun rẹ gaan, titi di awọn ọjọ diẹ sẹhin Mo ti ni ere ti n sọ fun mi pe ẹrọ mi ati data ipamọ awọsanma ko baramu. Lẹhinna Mo yan ọkan lati ṣiṣẹ lati ati idaji akoko lẹhinna padanu ilọsiwaju ti Mo ṣẹṣẹ ṣe. Kilode ti o ko gba eniyan laaye lati yan ipo ipamọ lẹhinna ṣe afẹyinti ti wọn ba fẹ. Mo ti yọ kuro
Lẹwa apapọ, awọn ohun kikọ gbogbo gbogbo besikale ohun kanna sugbon oh daradara yi lẹwa fun
Awọn ere jẹ nla. O ni o ni ńlá kan asayan ti ohun kikọ silẹ. Awọn ipele jẹ igbadun
Ti o dara ju yen ere lailai sugbon ma nigba ti mo ti mu gun o lags gun bibẹkọ ti awọn oniwe-a 👍 game
Mo ti lo lati ni ife ere yi, ṣugbọn pẹlu awọn titun imudojuiwọn, o ni gbogbo siwaju sii soro lati gba fadaka bi fun ise yoo fun ọ 1 tiodaralopolopo dipo ti 30 fadaka, ati bayi o dabi awọn oniwe-fun omo. Ani awọn ọtá wo bi o ti jẹ fun omo , ki o si bayi ere yi kan ko lero kanna.
O jẹ ere Sonic ti o dara o nilo awọn Tinkers diẹ bi ile Sonic ti yiyi ni bọọlu ni gbogbo igba Sonic ode oni ko ṣe iyẹn gaan ṣugbọn Mo le dariji nitori pe o jẹ ere nla lori tirẹ o ni mekaniki nla kan Mo kan ni awọn iṣoro diẹ pẹlu rẹ 1 aworan awọn idiwọ rọrun pupọ lati ṣe ṣugbọn o jẹ ere iyalẹnu ati pe Mo jẹ olufẹ Sonic nla kan dara
awọn eya ni o wa iyanu! biotilejepe o lags ma sugbon mo ro pe foonu mi ká isoro sugbon ìwò awọn oniwe-fun!
Awọn ere jẹ nla ati ki o fun a play. Mo ti fowosi oyimbo diẹ ninu awọn akoko ni o. Ṣugbọn eyi ni apeja: o ṣe igbasilẹ awọn ipolowo si foonu rẹ laisi imọ rẹ. Awọn fọto Google yoo beere lọwọ mi laileto ti MO ba fẹ mu folda kan ṣiṣẹpọ ti a pe ni “UnityAdsCache”. Alaye ti a so si akoonu ti folda nmẹnuba Sonic Dash game. O ṣe eyi ni gbogbo igba lẹhin ti Mo pa folda naa. Ere naa ko ni igbanilaaye lati lo ibi ipamọ mi, sibẹsibẹ o tun ṣakoso lati fori rẹ. Nitorinaa fun bayi, ere yii jẹ iwọle lile fun mi.
aisun. aisun. aisun. Igboro playable. Ku ni gbogbo igba nitori aisun. Sonic yẹ ki o yara. Choppy stuttering eya, ere ko ka awọn igbewọle. A ko dara iriri. Nilo diẹ ninu iṣapeye fun awọn foonu opin kekere. O duro lori iboju fifuye akọkọ ni ọjọ keji, ni lati tun fi sii lati kọja
Sonic Dash - Endless Running ארקייד jqp
mo fun ni 2 irawọ nitori ti mo ti lo lati mu o ati awọn ti o wà kan ti o dara game. ati loni nigbati mo ti ndun o mo ti ku mo si wi watch add. nigbana ni mo tẹ e. ati ariwo Mo ti wo ati lẹhinna o yẹ ki n tẹsiwaju ṣugbọn lẹhinna Mo ti firanṣẹ pada lati bẹrẹ. Mo ti lo lati mu ere yi ni gbogbo igba. sugbon mo dabi 6 tabi 7 ni bayi emi jẹ 9 ni bayi Mo dabi ọmọ ọdun mẹsan ati pe emi ti dagba diẹ sii.
Rọrun lati fi sori ẹrọ ati mu ṣiṣẹ. Olokiki Sega. Mu wa lori mortalcombat2.
Sonic Dash - Endless Running آرکید ddf
Sonic dash jẹ ere ti o dara ṣugbọn iṣoro mi nikan ni nigbati Mo ni Amy Mo rii pe nigbati o bounces lori orisun omi o le rii apọju rẹ.
O dara. Ko tun ṣe afiwe si Sonic 3 & Knuckles tabi Sonic Mania Plus.
Eyi jẹ ayanfẹ igba ewe ati igbadun ati pe o le ṣii awọn nkan oriṣiriṣi ati pe o kan fifẹ
Sonic Dash v5.0.0 APK + MOD (Unlimited Money) - MODYOLO
Ere yii jẹ igbadun pupọ ati ni pato kii ṣe ibanujẹ. Eyi ni awọn ọna ti Mo sọ pe kii ṣe ibanujẹ ọkan o jẹ ki o ṣẹgun Dr eggman, 2 o gba lati ṣe awọn knuckles Amy Sonic ohunkohun ti ohun kikọ, ati kẹhin Mo fun ni irawọ marun nitori pe o gba lati ije.
Eyi jẹ ọna ti o wuyi lati kọja akoko naa, awọn eya aworan dara, ṣugbọn awọn ọta ti yipada, wọn dabi pe wọn ṣe fun awọn ọmọde kekere. Mo fẹran awọn iṣakoso, ati awọn ogun Oga jẹ nla. Sibẹsibẹ, awọn ohun kikọ ninu ile itaja (ọlọgbọn owo) ti nbọ ni awọn iṣẹlẹ, ayafi Classic Sonic. Jọwọ mu u wá sinu eto iṣẹlẹ. Bakannaa, kẹkẹ joju ti wa ni rigged. Ni kete ti o ba gba awọn ohun kikọ, iho yẹn yipada si awọn owó 10,000, ati pe o ma duro ni deede lẹgbẹẹ rẹ. Jọwọ tun yi pada.
O nilo lati wo Ipolowo lẹhin gbogbo ṣiṣe. O mu ki awọn app unplayable. Maṣe ṣe igbasilẹ Oluwo Ipolowo yii rara.
Race as Sonic the Hedgehog as you run, dash, jump and spin your way across stunning 3D environments in this fun, free endless runner game.
Mo ti jẹ olufẹ ti sonic nigbagbogbo ati pe nigbati ere yii ba jade Mo wa lori gbogbo rẹ, iṣẹ to dara SEGA tẹsiwaju iṣẹ ti o dara
Tank Hero Arcade zehq
O jẹ ere asare sonic ti o nṣiṣẹ ọpọlọpọ awọn ohun kikọ ati pe o dun gaan 😊 ṣugbọn Mo fẹ ki awọn ohun kikọ naa ni awọn ọgbọn pataki ati ọna ti wọn ṣẹgun awọn nkan Mo nireti pe awọn ipa pataki kan wa ṣugbọn titi di isisiyi o dara gaan.
Mo fẹran ere ni bayi, nitori ẹya atijọ jẹ ọna lile pupọ. O ṣeun, Ẹgbẹ Sonic! Tesiwaju awọn ti o dara iṣẹ.
Nitorina laggy Emi ko le paapaa ṣe ere naa. Ati nigbati o ba taara, iṣakoso ere kii yoo ṣiṣẹ, si aaye nibiti o ti kọlu gbogbo idiwọ. O dara julọ laisi awọn nkan ti ẹranko gba.
Mo nifẹ awọn Surfers Subway ati Sonic, nitorinaa iru ere Sonic Subway Surfers kan dabi ẹnipe pipe. Ṣugbọn, awọn ere jẹ frustratingly unplayable. Awọn iṣakoso jẹ laggy ti iyalẹnu tabi nigbakan ko dahun patapata. Mo ti ku ni ọpọlọpọ igba nitori pe ra ko forukọsilẹ rara. MO fẹ gaan lati fẹran ere yii, ṣugbọn ko ṣee ṣe lati mu ṣiṣẹ gaan. Foonu mi jẹ ọmọ ọdun diẹ, nitorinaa iyẹn le jẹ ẹbi, ṣugbọn Subway Surfers ṣiṣẹ daradara lori rẹ nitorinaa ere yii yẹ ki o, paapaa…
Mo ni awọn ere kan tọkọtaya ti ọsẹ. Mo ṣii diẹ sii ju idaji awọn ohun kikọ lọ ati pe wọn ti ni igbega Mo ni awọn ipele 2 diẹ sii lati pari lati ṣii ohun gbogbo ṣugbọn nigbati mo ṣii app loni gbogbo ilọsiwaju mi ti paarẹ. Mo lọ sinu akọọlẹ Google Play mi nibiti Mo ti le rii gbogbo ilọsiwaju mi ṣugbọn ninu ere Emi ko ni nkankan bikoṣe akọkọ si awọn ipele ṣiṣi silẹ. Eleyi jẹ ki mi padanu gbogbo anfani ni awọn ere. O jẹ idi ti o dara lati ṣe oṣuwọn irawọ kan.
Idunnu pupọ ṣugbọn o yẹ ki o ṣafikun awọn italaya jẹ igbadun diẹ sii